THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÀ TRƯỜNG

Thưa các bậc Phụ huynh và các Quý vị,
Thay mặt Nhà trường, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới các Quý vị về sự tin cậy và hợp tác trong sự nghiệp giáo dục con em của chúng ta.
Trường THCS&THPT Marie Curie được thành lập và vận hành theo tiêu chí một nhà trường chất lượng cao về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế ưu tú. Nhà trường cam kết đem hết tiềm lực, tâm huyết và trách nhiệm xã hội nhằm kiến tạo một môi trường giáo dục, nơi mà các cháu học sinh được hình thành nhân cách tốt, phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng sống hài hòa, thân thiện, thích ứng với một thế giới đang phát triển mau lẹ, đan xen cả thời cơ và thách thức.
Các nhà sáng lập đà lấy tên của nữ nhà khoa học Marie Curie để đặt cho Trường của chúng ta với mong muốn rằng Nhà trường, các thầy cô và các cháu học sinh luôn thắp sáng ước mơ, hoài bào vượt qua thách thức để vươn đến những tầm cao của tri thức và thành công trong thời đại mới. Hy vọng rằng, điều đó cũng thề hiện niềm tin vào thế hệ trẻ Việt Nam sẽ đem lại vinh quang cho bản thân, gia đình và Tổ quốc Việt Nam yêu quý.
Mong rằng mỗi ngày dưới mái trường Marie Curie đối với các cháu sẽ là một ngày vui với những khám phá thú vi về kho tàng tri thức mà loài người đã sáng tạo ra, về xà hội và thế giới xung quanh. Mỗi ngày, vòng tay bè bạn sẽ nối rộng hơn, tự tin hơn trên con đường chinh phục những đinh cao phía trước.
Xin kính chào thân ái!

Thầy giáo sáng lập Trường
PHẠM XUÂN MAI

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Chọn triết lý giáo dục Nhân bản, tinh thần khai phóng, lấy con người làm trung tâm. Trường Marie Curie mang sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập quốc tế và trở thành công dân có trách nhiệm.

Khẳng định vị thế số một trong hệ thống giáo dục tư thục tại tỉnh Hải Dương. Tạo dựng hệ sinh thái giáo dục sáng tạo, toàn diện và đẳng cấp. Trở thành thương hiệu giáo dục uy tín trong cả nước.