I. Giới thiệu về Trường THCS & THPT Marie Curie

– Trường Marie Curie là trường tư thục chất lượng cao đầu tiên của Tỉnh Hải Dương. Trường tổ chức dạy và học hai buổi trên ngày. Trường nằm tại vị trí trung tâm của Tp. Hải Dương với cơ sở vật chất tốt, 100% phòng học trang bị điều hòa và máy chiếu.

– Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, vững vàng. Ngoài ra, nhà Trường còn mời các giáo viên thỉnh giảng tốt nhất từ các trường THPT khác trên địa bàn Tỉnh. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và trúng tuyển vào Đại học luôn đạt kết quả cao. Trường đã được đứng trong tốp 200 trường THPT chất lượng cao nhất của cả nước.

II. Chương trình giáo dục

– Học 02 buổi/ngày đáp ứng đầy đủ chương trình THPT, trang bị kiến thức vững vàng cho kì thi THPT Quốc Gia và tuyển chọn vào các Trường Đại Học top đầu cả nước.

– Đội ngũ giáo viên của nhà Trường có nhiều kinh nghiệm, vững vàng, có khả năng truyển cảm hứng cho các em học sinh.

– Tăng cường bồi dưỡng Toán, Tiếng Anh, giáo dục kĩ năng sống, hoạt động các câu lạc bộ nghệ thuật, TDTT, trải nghiệm sáng tạo.

– Có dịch vụ bán trú và đưa đón học sinh theo nhu cầu.

III. Quy chế tuyển sinh

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả các em học sinh lớp 9 trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong độ tuổi 15-17, có học lực và hạnh kiểm đạt mức khá trở lên.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh:

– 250 học sinh cho năm học 2021-2022. Sĩ số mỗi lớp không quá 45 học sinh.

3. Phương thức tuyển sinh:

Đối tượng 1: Dự tuyển

– Học sinh tham gia kì thi dự tuyển  vào Trường theo các môn thi vào lớp 10 của Sở GDĐT quy đinh. Học sinh đạt yêu cầu sẽ nhận được thông báo chấp nhận vào Trường. Thời gian dự tuyển vào 7h, ngày Chủ Nhật 23/05/2021 tại Trường.

Đối tượng 2: Xét tuyển

– Học sinh có kết quả thi vào lớp 10 công lập đạt từ 24 điểm trở lên.

– Hoặc học sinh có điểm thi môn Tiếng Anh trên 6 điểm, Toán trên 5 điểm.

– Hoặc học sinh có tư chất nổi bật về 1 môn học, TDTT, hoạt động xã hội.

4. Thời gian tuyển sinh:

– Từ 01/04/2021 đến 21/05/2021 (Đối với học sinh dự tuyển).

– Sau khi tham dự kì thi vào lớp 10 công lập (Đối với học sinh xét tuyển).

– Nhà Trường sẽ ngừng nhận học sinh khi đã đủ chỉ tiêu.

5. Học phí:

– Học phí chương trình là 1,600,000 đồng/ tháng. Không có học thêm.

– Có học bổng cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc và học sinh có điều kiện gia đình khó khăn, gia đình chính sách.

6. Các chế độ ưu đãi:

– Miễn 100% học phí: học sinh đỗ vào Trường THPT Nguyễn Trãi, 50% học phí cho học sinh đỗ vào Trường THPT Hồng Quang tự nguyện học tại trường.

– Miễn giảm 20% học phí: Đối với học sinh đối tượng 1 đủ điều kiện vào Trường và nộp học phí đăng ký nhập học (cho 30 suất đăng ký đầu tiên).

IV. Hình thức đăng ký

1. Đăng ký Online:

– Gửi hồ sơ đăng ký dự tuyển/ xét tuyển trực tuyến:

https://smmc.edu.vntuyen-sinh hoặc email: tuyensinh@ctgvn.com

2. Đăng ký trực tiếp tại phòng Tuyển sinh:

• Nộp hồ sơ tại văn phòng Trường:
    • Địa chỉ: Lô 46, Lương Thế Vinh, P. Trần Phú, Tp. Hải Dương
    • Điện thoại liên hệ: 0904545059 – 0985570959

V. Thông báo và cam kết của nhà Trường

– Nhà Trường khuyến khích học sinh đăng ký dự tuyển, kiểm tra chất lượng miễn phí tại Trường. Đây là 1 lần thi thử để xác định trình độ của bản thân, tạo nền tảng tâm lí vững vàng, không bỡ ngỡ cho kì thi tuyển sinh vào 10 tại các trường công lập.

– Trên đây là thông báo chính thức và cam kết của nhà trường về kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2021- 2022 tới các bậc phụ huynh học sinh.

Hiệu Trưởng

đã ký