🌟 Các bạn đang cần cải thiện kĩ năng giao tiếp ngoại ngữ và mong muốn đạt được điểm cao trong các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, Movers, Flyers?
🌟 Các bạn muốn đạt kết quả cao khi làm các bài thi ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển đầu vào THPT lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia?
🌟 Các bạn muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ để đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe, các vị trí việc làm hấp dẫn, cạnh tranh cao?
🌟 Các bạn đang cảm thấy muốn tìm lại sự tự tin khi sử dụng kiến thức ngoại ngữ của bản thân?
🎊🎊🎊 Hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ MCE – MARIE CURIE ENGLISH CENTER
Đến với Trung tâm MCE – Marie Curie English Center, bạn sẽ được hòa mình vào các hoạt động học tập phong phú, đa dạng, được tận hưởng môi trường học tập năng động, hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, được các thầy cô đầy tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
💌 ƯU ĐÃI CỦA KHÓA HỌC:
– Giảm 10 % học phí cho học sinh đang học tập tại trường Sao Mai – Marie Curie
– Giảm 5 % học phí cho học sinh đang học tập ở các Trường khác ngoài hệ thống khi đăng kí theo nhóm từ 3 học sinh trở lên.
✅ Thời gian học: từ 16h45 – 18h15 các ngày trong tuần (Thứ 7 từ 14h00 – 16h00)
✅ Link đăng ký trực tuyến:
——————————————-
TRƯỜNG THCS & THPT MARIE CURIE – CÁNH CỬA VÀO TƯƠNG LAI
📌: Lô 46 đường Lương Thế Vinh, khu Đông Nam Cường, Hải Dương
☎️ Hotline: 0943172520
 Thông tin chi tiết về các khóa học: