Trường THCS&THPT Marie Curie thông báo tuyển sinh bổ sung tất cả các khối lớp 6,7,10,11 năm học 2022-2023:

1. Lớp CLC Toán-Văn-Anh: tối đa 25-30 HS/01 lớp

2. Lớp tiêu chuẩn: tối đa 45 HS/01 lớp

* Điều kiện:

– ĐK1: Đối với khối 10: HS có điểm thi vào 10 công lập/ MC đạt từ 29 điểm trở lên – Hạnh kiểm: TỐT

– Các khối khác và HS K10 không thuộc ĐK1: HS có điểm làm bài KSCL tại Trường với 3 môn Toán, Văn, Anh (Toán, Văn: X2 + Anh) đạt từ 29 điểm trở lên. – Hạnh kiểm: TỐT

– Xét vào lớp CLC theo điều kiện điểm và chỗ còn trống

– Đăng ký tuyển sinh gửi về: tuyensinh@smmc.edu.vn

Khi học tập tại MARIE CURIE học sinh sẽ được:

+ Học tập trong môi trường hiện đại và năng động.

+ Chương trình học 2 buổi/ ngày, không phải học thêm.

+ Học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế.

+ Tăng cường các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng anh.

+ Chương trình dạy học chú trọng rèn luyện kĩ năng sống, giáo dục STEM, hoạt động các CLB, bồi dưỡng nâng cao phát triển tối đa thế mạnh của mỗi cá nhân.

+ Tự tin thi vào các trường THPT chất lượng cao toàn tỉnh.

Hãy trở thành MCer để được học tập trong một môi trường Giáo dục năng động, nhiệt huyết, được trang bị kiến thức, tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác, tự tin bước vào cuộc sống và hội nhập quốc tế.

n chần chừ gì nữa hãy đăng kí tuyển sinh vào trường và gửi về: tuyensinh@smmc.edu.vn

———————————-

TRƯỜNG THCS & THPT MARIE CURIE – CÁNH CỬA VÀO TƯƠNG LAI

– Add: Lô 46, đường Lương Thế Vinh, phường Trần Phú, TP Hải Dương.

– Hotline: 1900636698

– Mail: tuyensinh@smmc.edu.vn