“ENGLISH IS FUN” là cuộc thi về Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh trường THCS&THPT Marie Curie Hải Dương.

Với mong muốn khuyến khích phong trào học Tiếng Anh, phát triển các kĩ năng Tiếng Anh cho học sinh trong trường, tạo điều kiện để các em học sinh giao lưu, thể hiện khả năng ca hát, thuyết trình, diễn kịch bằng Tiếng Anh; rèn luyện sự tự tin, phát huy sự năng động và sáng tạo cho học sinh; tạo sân chơi lành mạnh để thu hút học sinh tham gia các hoạt động bổ ích, thúc đẩy niềm yêu thích Tiếng Anh.
Năm học 2021-2022, năm học đầu tiên CLB Tiếng Anh – MEC trường THCS&THPT Marie Curie tổ chức cuộc thi “ENGLISH IS FUN” dành cho các bạn học sinh khối THPT. Hứa hẹn cuộc thi sẽ trở thành hoạt động thường niên – sân chơi bổ ích cho các MCers trong nhà trường.
Cuộc thi “ENGLISH IS FUN” với format 02 vòng thi:
1️⃣ VÒNG 01: VÒNG LOẠI TRỰC TIẾP
+ Hình thức: Online
+ Thời gian: 13/04/2022 – 22/04/2022
+ Thể lệ: Các thí sinh và đội chơi tham gia gửi video sản phẩm về hòm thư của BTC
+ Hình thức: ca hát, nhảy múa, thuyết trình, diễn kịch, biểu diễn thời trang hoặc các lĩnh vực nghệ thuật khác bằng Tiếng Anh
👏Thông qua vòng 01, BTC sẽ lựa chọn ra TOP 18 sản phẩm dự thi xuất sắc nhất tham gia tranh đấu tại vòng chung kết.
2️⃣ VÒNG 02: VÒNG CHUNG KẾT
+ Hình thức: Offline
+ Thời gian: 14h00 ngày 23/04/2022
+ Thể lệ: TOP 18 thí sinh/đội chơi xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài và thể hiện tài năng của mình trên sân khấu trực tiếp.
————————–
Thông tin chi tiết: