Trải qua vòng loại khắt khe, ban tổ chức đã chọn ra được top 11 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vào vòng chung kết. Tại đây, Top 11 thí sinh đã phải thực hiện phần thuyết trình của mình trực tiếp trên sân khấu.

Với chủ đề “Làm thế nào để học trực tuyến hiệu quả”, các thí sinh đã mang đến cho hội đồng ban giám khảo và khán giả những bài thuyết trình vô cùng đặc sắc, chỉn chu và ấn tượng.
Cuộc thi đã cho các em học sinh có thêm nhiều cơ hội để trau dồi kĩ năng, học hỏi, giao lưu và thêm tự tin trong giao tiếp bằng ngoại ngữ.
* Kết quả chung cuộc:
– Giải nhất: TRƯƠNG VIỆT HOÀ – 6C
– Giải nhì:
1-MAYA EICHORN NGUYỄN – 6C
2-TRẦN BẢO MINH ANH – 6C
– Giải ba:
1-NGUYỄN THỊ THANH VÂN – 6C
2-NGUYỄN THỊ DIỆU LINH – 6A
3-ĐINH VŨ TƯỜNG AN – 6C
– Giải khuyến khích:
1-NGUYỄN DUY KHIÊM – 6C
2-TRẦN THỊ QUỲNH ANH – 6C
3-PHẠM QUỐC VINH – 6C
4-NGUYỄN HUYỀN DIỆU LYLY – 6C
5-TRƯƠNG QUANG LÂM – 6C
Xin chúc mừng các em! Chúc các em sẽ tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những cuộc thi sắp tới.
FINAL ROUND: ENGLISH SPEAKING CONTEST – SECONDARY LEVEL
MARIE CURIE SECONDARY AND HIGH SCHOOL
After an intense elimination, the judges chose Top 11 best contestants participating in the final round, in which they delivered their presentations on the stage.
With the topic “How to study online effectively”, the participants delivered their well-prepared and impressive presentation in the successful and healthy manner.
The contest is organized with the aim of creating a motivating environment for students to learn English, helping them master this subject and have more opportunities to practice speaking English fluently so that they will feel more confident to communicate with others.
Final results:
First prize:
TRƯƠNG VIỆT HOÀ – 6C
econd prize:
MAYA EICHORN NGUYỄN – 6C
TRẦN BẢO MINH ANH – 6C
Third prize:
NGUYỄN THỊ THANH VÂN – 6C
NGUYỄN THỊ DIỆU LINH – 6A
ĐINH VŨ TƯỜNG AN – 6C
Consolation prize:
NGUYỄN DUY KHIÊM – 6C
TRẦN THỊ QUỲNH ANH – 6C
PHẠM QUỐC VINH – 6C
NGUYỄN HUYỀN DIỆU LYLY – 6C
TRƯƠNG QUANG LÂM – 6C
Congratulations to all of the students! Try your best and achieve more awards in the upcoming contests.
CLB Tếng Anh MCS