Chiều 2/4/2022, trường THCS & THPT Marie Curie phối hợp cùng YEOVIETNAM (Youth empowerment organization) tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI cho học sinh khối 11 và đại diện học sinh khối 10,12.

Tại chương trình, các em học sinh đã được nghe phần trình bày của diễn giả Bùi Kao Trung Nghĩa – Trưởng ban nội dung và phát triển YEOVIETNAM về vấn đề:
– Xây dựng nền tảng cho tư duy hướng nghiệp
– Làm thế nào để xác định được công việc phù hợp nhất với bản thân
Đồng thời các em đã tự tin đưa ra các câu hỏi, những vấn đề các em còn băn khoăn cần tư vấn, hỗ trợ.
Hi vọng rằng qua buổi tư vấn hướng nghiệp này các em đã có nhận thức nhất định về việc chọn nghề, chọn ngành học.
Chúng ta cùng chờ đợi buổi 2 chương trình tư vấn hướng nghiệp ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI sẽ diễn ra ngày 9/4/2022.
Cùng theo dõi một số hình ảnh của thầy và trò trường THCS & THPT Marie Curie trong buổi tư vấn hướng nghiệp:
:
CLB Truyền thông MCM