Nhân dịp kỉ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021), với mục đích cổ vũ tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua đại dịch, vừa qua,  hoạt động online tháng 12 Thiết kế tập san “Theo dòng lịch sử” do BCH Đoàn trường THCS & THPT Marie Curie tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực, trách nhiệm và đầy sáng của các tập thể lớp trong toàn trường. Thông qua các sản phẩm dự thi, kỹ năng sử dụng và ứng dụng công nghệ trong các hoạt động phong trào được nâng cao; bên cạnh đó còn thể hiện tinh thần lạc quan của thầy và trò nhà trường. Sau đây, BTC xin thông báo kết quả của cuộc thi:

• Giải Nhất: Tập thể lớp 12B
  • Giải Nhì: Tập thể lớp 11G
  • Giải Ba: Tập thể lớp 10B, 10I, 10H, 12A

Tập san lớp 12A

Tập san “Dấu chân người lính” – Lớp 10H

• Giải Khuyến khích: Tập thể lớp 10A, 10C, 10D, 6C

Tập san Năm tháng ấy – Tập thể 10

Tập san lớp 10C

Tập san lớp 6C

Xin chúc mừng các tập thể xuất sắc đạt giải trong cuộc thi online trong tháng 12 – tháng chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh Covid-19. Xin chân thành cảm ơn sự sáng tạo, nhiệt tình và tích cực của các bạn đoàn viên thanh niên Marie Curie, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh nhưng các hoạt động ý nghĩa vẫn diễn ra thành công tốt đẹp!

Tác giả: Cô Đinh Thị Giang – Bí thư Đoàn trường